Báo VOV: Gia Lai: Chủ tịch xã bị hành hung vì xử lý mua bán đất trái phép - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Gia Lai: Chủ tịch xã bị hành hung vì xử lý mua bán đất trái phép

Trong khi đoàn công tác và lực lượng công an xã đang canh giữ hiện trường, đối tượng Khánh đã hành hung Chủ tịch UBND xã bằng cách đấm vào cằm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/gia-lai-chu-tich-xa-bi-hanh-hung-vi-xu-ly-mua-ban-dat-trai-phep-838169.vov

Sáng nay, 13/11, UBND xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai gửi văn bản báo cáo UBND huyện Ia Grai sự việc một lãnh đạo xã bị hành hung khi kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác, mua bán khoáng sản trái phép.

Theo báo cáo của UBND xã Ia Hrung, khoảng 9h30 ngày 12-11, chiếc xe tải BKS 81C-111.67 và một máy múc chạy vào lô đất của anh Lê Đình Khánh ở thôn Thanh Hà 2 để múc đất cấp phối. Điều đáng nói, mảnh đất này thuộc diện đang chờ thi hành án để trả nợ ngân hàng, hiện đang được Đội Thi hành án huyện Ia Grai quản lý.

Hiện trường vụ việc

Nhận thấy sự việc có dấu hiệu khai thác tài nguyên khoáng sản bất hợp pháp, ông Ngô Duy Huyến, Chủ tịch UBND xã Ia Hrung đã báo cáo UBND huyện. Sau đó, đoàn công tác của xã đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày, trong khi đoàn công tác và lực lượng công an xã đang canh giữ hiện trường chờ ý kiến chỉ đạo để xử lý vụ việc thì một nhóm 6 người kéo đến. Trong đó có Lê Đăng Chi và Lê Đình Khánh là các đối tượng nghiện ma túy trú tại thôn Thanh Hà 2. Nhóm người này đã lăng mạ, xúc phạm đoàn công tác. Thậm chí, đối tượng Khánh đã hành hung Chủ tịch UBND xã bằng cách đấm vào cằm.

Công an huyện Ia Grai đã mời một số đối tượng có liên quan làm việc để làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Thảo/VOV- Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Hà 2, UBND xã Ia Hrung, Ngô Duy Huyến, Lê Đình Khánh, Công an huyện Ia Grai, Huyện Ia Grai, Hành hung, Chủ tịch xã, Hiện trường, Gia Lai, Canh giữ, Xã Ia Hrung, Trái phép, Phạm Đoàn, HIỆN TRƯỜNG VỤ VIỆC, Khoáng sản, Xe tải, Đá dăm, Con nghiện, Lô đất, Thi hành án

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages