Báo Đời Sống Plus: Thầy Giôm ngỡ ngàng khi Xuân Tạo bị HLV Hoàng Anh Tuấn loại khỏi U18 Việt Nam - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Thầy Giôm ngỡ ngàng khi Xuân Tạo bị HLV Hoàng Anh Tuấn loại khỏi U18 Việt Nam

Dù là vua phá lưới giải U19 Quốc tế và giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải nhưng tiền đạo Xuân Tạo bất ngờ không được triệu tập lên U18 Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/thay-giom-ngo-ngang-khi-xuan-tao-bi-hlv-hoang-anh-tuan-loai-khoi-u18-viet-nam-64209-11.html

Như tin tức thể thao đã đưa, với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, U19 Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay và đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Xuân Tạo trong hiệp hai, qua đó đăng quang ngôi vô địch U19 quốc tế 2019.

Với 3 bàn thắng ghi được ở mùa giải năm nay, Xuân Tạo trở thành "vua phá lưới" cùng với Ma Fuyu (U19 Trung Quốc). Xuân Tạo cũng được bầu chọn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Nói về 'tiểu Công Phượng' Xuân Tạo, HLV Guillaume chia sẻ: "Tại giải mà cụ thể nhất là ở trận chung kết, Xuân Tạo đã cho thấy đúng những gì tôi nghĩ về cậu ta từ giải U19 Quốc gia ở Gia Lai. Tôi mới chỉ có khoảng 15 ngày làm việc cùng U19 Việt Nam và Xuân Tạo nên chưa thể phát huy hết khả năng tốt nhất của cậu ta. Có thể nói Xuân Tạo là cầu thủ có sức mạnh, tốc độ rất tốt, phù hợp với bóng đá hiện đại".

Tiền đạo Xuân Tạo bị HLV Hoàng Anh Tuấn loại khỏi đội tuyển U18 Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên

HLV Guillaume tỏ ra khá bất ngờ, khi Xuân Tạo không được HLV Hoàng Anh Tuấn gọi tập trung U18 Việt Nam dự giải giao hữu tứ hùng tại Hong Kong (Trung Quốc) dự kiến diễn ra vào ngày 19.4 tới. "Tôi cũng vừa biết thông tin này tối nay thôi. Tôi không biết vì sao lại như vậy. Nếu là tôi, tôi sẽ gọi Xuân Tạo".

Nhìn nhận chung về trận chung kết giải U19 quốc tế 2019 thắng Thái Lan 1-0, HLV Guillaume chốt lại: "Chiến thắng khiến tôi và các học trò đều cảm thấy rất hạnh phúc.U19 Thái Lan là đội bóng tốt, hôm nay chúng tôi đã chơi đầy quyết tâm và may mắn giành chiến thắng", thầy Giôm chốt lại.

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Q.Pham - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • GIÔM, Xuân Tạo, Thầy Giôm, U19 Trung Quốc, BLV Quang Huy, Ma Fuyu, U18 Việt Nam, U19 Quốc tế, U19, U19 Quốc tế 2019, Đời sống Plus/GĐVN, U19 Việt Nam, Ngỡ ngàng, U18, Đội tuyển U18 Việt Nam, Hoàng Anh Tuấn, Thái Lan, Đánh bại, Triệu tập, Tỷ số, Gia Lai, Vua phá lưới

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages