Báo ANTĐ: Ba học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTĐ: Ba học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm

Ngày 15-10, UBND thị trấn Phú Túc, huyện huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh thiệt mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/ba-hoc-sinh-tieu-hoc-bi-duoi-nuoc-thuong-tam/807042.antd

Nạn nhân là 3 em học sinh tiểu học, gồm: 2 anh em ruột Nguyễn Anh Khôi (8 tuổi) học sinh lớp 3A3, Nguyễn Đăng Khôi (6 tuổi), học sinh lớp 1A1 đều là học sinh Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phú Túc; Hoàng Công Huân (7 tuổi) học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 14-4, 3 em Anh Khôi, Đăng Khôi và Công Huân rủ nhau ra hồ của gia đình em Công Huân câu cá ở tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc. Vì trời nắng nóng nên các em rủ nhau tắm. Do cả 3 em đều không biết bơi nên đã xảy ra tai nạn thương tâm trên. Tại hiện trường vẫn còn dép, mũ và cần câu của các em để lại.

Ông Bạch Nguyễn Trung, người cùng xóm các em kể lại: “Tôi ở trong nhà chỉ khi thấy tiếng hô hào của bà con trong xóm là có người bị đuối nước. Tôi chạy vội ra hồ các cháu bị nạn và nhảy xuống tìm các cháu. Khi vớt được các cháu lên, tôi cùng bà con tìm mọi cách sơ cứu và chuyển các cháu vào Trung tâm y tế huyện Krông Pa, nhưng tất cả đều đã muộn”.

Vinh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Phú Túc, Krông Pa, Hoàng Công Huân, Nguyễn Đăng Khôi, Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Anh Khôi, Tiểu học, Anh Khôi, Dân phố, Câu cá, Gia Lai, Bơi, Đăng Khôi, Nắng nóng, Học sinh, Sơ cứu, Cần câu, Trường tiểu học, Hiện trường, Tai nạn, Ủy ban nhân dân, Học sinh tiểu học, Tổ dân phố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages