Báo BVPL: Nam thanh niên mất tích 'bí ẩn' vì nghi liên quan đến vụ án hiếp dâm - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BVPL: Nam thanh niên mất tích 'bí ẩn' vì nghi liên quan đến vụ án hiếp dâm

Nghi ngờ Phi có liên quan trong vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Công an huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đang truy tìm đối tượng này để điều tra làm rõ vụ việc. Hiện Phi đã bỏ trốn khỏi địa phương, không rõ tung tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/nam-thanh-nien-mat-tich-bi-an-vi-nghi-lien-quan-den-vu-an-hiep-dam-68079.html

Ngày 12/4, Công an huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã ra thông báo truy tìm nghi can Lê Hồng Phi (SN 1996, trú tại thôn Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh) để điều tra vì có liên quan trong vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Lê Hồng Phi (Ảnh: Công an cung cấp)

Cụ thể, ngày 27/3, tại xã Chư Don đã xảy ra vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Qua quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh xác định Phi là đối tượng có liên quan trong vụ việc nêu trên. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc Phi đã trốn khỏi địa phương, không rõ tung tích nên cơ quan công an phát thông báo truy tìm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh cũng thông báo, đề nghị các tổ chức, cá nhân khi phát hiện ra đối tượng Phi cần báo ngay cho cơ quan Công an để phối hợp giải quyết.

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • Lê Hồng Phi, Chư Don, Công an huyện Chư Pưh, Chư Pưh, Hiếp dâm, Plei Thơh Ga B, Gia Lai, Cơ quan cảnh sát điều tra, Vụ án, Mất tích, Công an, Thông báo, Điều tra, Đề nghị, Cung cấp, Giải quyết, Cơ quan công an, Phối hợp, Làm rõ, Tượng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages