Báo Giao Thông: Gia Lai: 3 học sinh tiểu học tử vong vì đuối nước - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Gia Lai: 3 học sinh tiểu học tử vong vì đuối nước

Tại Gia Lai vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. 3 học sinh tiểu học, trong đó có 2 anh em ruột đã tử vong dưới hồ nước của gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/gia-lai-3-hoc-sinh-tieu-hoc-tu-vong-vi-duoi-nuoc-d417659.html

Nhiều đồ dùng của các em để lại trên bờ hồ

Ngày 14/4, UBND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tiểu học tử vong. Vụ việc xảy ra tại hồ nước của một gia đình trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc.

Các nạn nhân được xác định gồm: hai anh em ruột là Nguyễn Anh Khôi (8 tuổi), học sinh lớp 3A3 và Nguyễn Đăng Khôi (6 tuổi), học sinh lớp 1A1 đều là học sinh Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phú Túc; Hoàng Công Huân (7 tuổi) học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành - thị trấn Phú Túc. Cả 3 em đều trú tại Tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng cùng ngày, các cháu Anh Khôi, Đăng Khôi và Công Huân rủ nhau ra hồ nước khá sâu của gia đình em Công Huân câu cá.

Sau khi không tìm thấy các em nên người nhà ra hồ cá tìm thì phát hiện trên bờ hồ có 3 đôi dép, mũ đội đầu và cần câu của các em để lại. Nghi chuyện chẳng lành, người nhà hô hoán và nhảy xuống nước tìm kiếm thì phát hiện thi thể của các em. Sau khi đưa các em lên bờ, người dân tìm mọi cách sơ cứu và chuyển vào Trung tâm Y tế huyện Krông Pa, nhưng tất cả các em không thể cứu được nữa.

Được biết, gia đình 2 em Anh Khôi, Đăng Khôi ở Kon Tum mới về huyện Krông Pa sinh sống được hơn 2 tháng. Vì vậy, gia đình phải di chuyển về Kon Tum để lo hậu sự cho các em.

Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Phú Túc, Krông Pa, Hoàng Công Huân, Nguyễn Đăng Khôi, Nguyễn Anh Khôi, Anh Khôi, Gia Lai, Tiểu học, Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Dân phố, Câu cá, Đăng Khôi, Kon Tum, Trường tiểu học, Học sinh, Hồ nước, Tử vong, Sinh sống, Hô hoán, Thi thể, Cần câu, Bờ hồ, Học sinh tiểu học, Tổ dân phố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages