Báo Khỏe 365: Gia Lai: Ba em nhỏ đuối nước thương tâm khi rủ nhau đi câu cá - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Gia Lai: Ba em nhỏ đuối nước thương tâm khi rủ nhau đi câu cá

Xuống hồ tắm trong khi không biết bơi, 3 em nhỏ tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/gia-lai-ba-em-nho-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-ru-nhau-di-cau-ca-60042.htm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 14/4, tại thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa (Gia Lai).

3 em học sinh được xác định là Nguyễn Anh Kh. (8 tuổi), Nguyễn Đăng K. (6 tuổi, là em ruột Anh Kh.) và Hoàng Công H. (7 tuổi). Cả 3 em đều trú tại thị trấn Phú Túc.

Nơi 3 em nhỏ gặp nạn

Tại thời điểm trên, người dân phát hiện có 3 em nhỏ bị đuối nước dưới một hồ nước trên địa bàn liền truy hô hàng xóm cùng ứng cứu. Tuy nhiên, sau khi đưa các em lên bờ và chở đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa thì đã muộn.

Đây là một trong nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai thời gian gần đây. Do đó, việc tăng cường các biện pháp tuyên truyền phòng tránh đuối nước cho trẻ em là việc làm rất cần thiết lúc này để hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc như trên.

Quế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Anh Kh, Anh Kh, Phú Túc, Nguyễn Đăng K., Câu cá, Quế Anh, Krông Pa, Truy hô, Gia Lai, Lên bờ, Bơi, Hồ nước, Ứng cứu, Hàng xóm, Tai nạn, Tử vong, Cấp cứu, Tuyên truyền, Trẻ em, Việc làm, Học sinh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages