Báo PLO: Say rượu đập phá quán cơm, đánh công an - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Say rượu đập phá quán cơm, đánh công an

Sau khi đi nhậu, người đàn ông này tới đập phá một quán cơm và tấn công công an khi bị ngăn cản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/say-ruou-dap-pha-quan-com-danh-cong-an-827435.html

Ngày 12-4, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Trường Giang (39 tuổi, quê Nghệ An) về tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản và chống người thi hành công vụ.

Lê Trường Giang

Chiều 1-4, sau khi đi nhậu, Giang đến quán cơm của bà Phan Thị Lan (xã Ia Le, huyện Chư Pưh) để ăn cơm và nói chuyện về liên quan việc vay, mượn tiền với bà này. Sau đó thì hai bên cãi nhau, Giang đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán như tủ kính, tủ lạnh, chén bát… thiệt hại tổng cộng là hơn 3,6 triệu đồng.

Nhận được thông tin, công an xã Ia Le đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu Giang dừng lại. Tuy nhiên, người này sấn tới đấm tới tấp vào mặt và ngực của một công an viên trước khi bị khống chế.

Qua xác minh, Công an huyện Chư Pưh cho biết Giang từng có một tiền án về tội cướp tài sản, một tiền án về tội cố ý gây thương tích và hai tiền án về tội trộm cắp tài sản tại các địa bàn tỉnh Gia Lai, Đak Lak.

LỮ QUỲNH LOAN

Tìm kiếm:✨

  • Ia Le, Công an xã Ia Le, Lê Trường Giang, Công an huyện Chư Pưh, Tiền án, Chư Pưh, Gia Lai, Công vụ, Thương tích, Cầu Giang, Thi hành, Trộm cắp, Khởi tố, Phan Thị Lan, Tủ lạnh, Bị can, Đak Lak, Nghệ An, Lữ Quỳnh Loan, Hiện trường, Công an, Tiền sự, Chống người thi hành công vụ, Cố ý gây thương tích

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages