Báo Thế Giới Trẻ: Từ phù thủy Harry Potter 'đình đám' đến 'sườn xám' xứ Trung, ảnh kỷ yếu 'chất lừ' của teen Gia Lai gây 'bão' mạng - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Từ phù thủy Harry Potter 'đình đám' đến 'sườn xám' xứ Trung, ảnh kỷ yếu 'chất lừ' của teen Gia Lai gây 'bão' mạng

Loạt ảnh kỷ yếu kết hợp giữa phong cách châu Âu và châu Á của nhóm bạn học sinh đến từ Gia Lai mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/tu-phu-thuy-harry-potter-dinh-dam-den-suon-xam-xu-trung-anh-ky-yeu-chat-lu-cua-teen-gia-lai-gay-bao-mang-71153.html

Giữa vô vàn những concept chụp ảnh ấn tượng, độc đáo 'có 1-0-2' của teen cấp 3 thì mới đây, loạt ảnh kỷ yếu có sự kết hợp giữa phong cách châu Á và châu Âu của các bạn học sinh lớp 12A1 Trường THPT Lê Thánh Tông (thị xã Ayunpa, tỉnh Gia Lai) vẫn nổi bật lên như một ý tưởng mới mẻ trong trào lưu khoe ảnh 'hot họt' thời gian gần đây.

Theo những hình ảnh được đăng tải cho thấy, nhóm bạn học sinh này đã thực hiện ảnh kỷ yếu dựa theo bộ phim nổi tiếng Harry Potter và không ngần ngại hóa thân thành nhân vật phù thủy cùng tên.

Từ trang phục cho đến bối cảnh, loạt ảnh kỷ yếu ngỡ như ở trời Âu của teen Gia Lai khiến nhiều người thích thú.

Bên cạnh đó, nhóm bạn cũng đầu tư thuê những bộ trang phục truyền thống của Trung Quốc với hai màu chủ đạo là đen và trắng để hoàn thiện bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng này.

Trang phục truyền thống của Trung Quốc cũng được các bạn học sinh đưa ý tưởng vào bộ ảnh kỷ yếu lần này.

Với trang phục được đầu tư chăm chút cùng diễn xuất thần thái chẳng thua kém gì diễn viên nghiệp dư, thêm chút hiệu ứng ma mị tài tình từ thợ ảnh, các bạn học sinh đã có những tấm ảnh kỷ yếu 'để đời' đầy ấn tượng và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Theo một thành viên trong lớp có tên là Võ Thị Thanh Hồng chia sẻ , bộ ảnh kỷ yếu này được thực hiện trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua với toàn bộ chi phí là 14 triệu đồng. Địa điểm thực hiện bộ ảnh cũng nằm ngay tại gần trường, gần nơi sinh sống của các bạn.

'Chúng mình đã tham khảo nhiều concept ảnh kỷ yếu trước đó và thấy tại quê mình chưa có lớp nào thực hiện ý tưởng này nên cả lớp đã thống nhất và triển khai như vậy. Bình thường hầu như ai cũng đều ngại ngùng và hiếm khi chụp ảnh nhưng đến khi thực hiện ảnh kỷ yếu thì tất cả mọi người đều hào hứng, chỉ lo sợ lên hình không được đẹp hay chụp bị mất mặt mà thôi. Tuy thực hiện bộ ảnh liên tục trong hai ngày khá mệt mỏi nhưng hôm sau cả lớp vẫn cố gắng đi học đầy đủ, đúng giờ', Thanh Hồng chia sẻ.

Dù không quá cầu kỳ, tốn kém nhưng bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh lớp 12A1 Trường THPT Lê Thánh Tông (thị xã Ayunpa, tỉnh Gia Lai) vẫn nhận được 'bão' like và những lời khen ngợi từ dân mạng.

Holly1

Tìm kiếm:✨

  • Thị xã Ayunpa, THPT Lê Thánh Tông, Kỷ yếu, Harry Potter, Phù thủy, Tuổi teen, Thanh Hồng, Gia Lai, Nhóm bạn, Bộ ảnh, Concept, Tấm ảnh, Dựa theo, Lên hình, Đình đám

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages