Báo Thế Giới Trẻ: Xuất hiện trên sóng truyền hình cùng Trâm Anh, cô nàng này lại được chú ý hơn cả - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Xuất hiện trên sóng truyền hình cùng Trâm Anh, cô nàng này lại được chú ý hơn cả

Được sắp xếp ngồi cạnh hot girl Trâm Anh trong một chương trình truyền hình mới đây nhưng cô nàng này lại thu hút nhiều sự chú ý bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/xuat-hien-tren-song-truyen-hinh-cung-tram-anh-co-nang-nay-lai-duoc-chu-y-hon-ca-70919.html

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ngắn được cho là hot girl Trâm Anh tham gia chương trình 'Quý ông đại chiến' sau một loạt những lùm xùm về đời tư.

Tuy nhiên, khi được phát sóng trên VTV, toàn bộ những cảnh quay có mặt Trâm Anh đều bị cắt sóng và thay vào đó là những hình ảnh cắt ghép khác nhau. Chính vì việc Trâm Anh bị cắt sóng mà một khách mời nữ ngồi cạnh hot girl tai tiếng này trong chương trình cũng bị ảnh hưởng.

Ngồi cạnh hot girl Trâm Anh trên sóng truyền hình, cô nàng này được chú ý hơn cả vì nhan sắc xinh đẹp.

Dù nữ khách mời này ít được lên sóng nhưng sự xuất hiện của cô nàng vẫn khiến dân mạng 'đứng ngồi không yên' vì nhan sắc xinh đẹp. Thông tin về cô nàng này cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm.

Dù ít được lên sóng vì ngồi cạnh Trâm Anh nhưng cô nàng này vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Và không khó để nhận ra, đó chính là Rabi Sachi (tên thật là Nguyễn Thị Thủy, quê Gia Lai) - một gương mặt khá nổi tiếng với giới trẻ Sài Gòn. Rabi Sachi từng tốt nghiệp ngành Quản lý Giáo dục của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Nhan sắc xinh đẹp của Rabi Sachi.

Hiện tại, 9x đang là một trong những gương mặt nổi tiếng của nhóm hài FapTV. Không chỉ tham gia diễn xuất, Rabi Sachi còn là người sáng lập kênh sản xuất phim hài 'đình đám' này.

Rabi Sachi hiện là diễn viên, người mẫu ảnh nổi tiếng tại Sài Gòn.

Cô nàng cũng từng góp mặt trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Chi Dân, Lý Hải, Khánh Phương,... Ngoài diễn xuất, đóng MV, Ribi Sachi còn nhận lời làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang.

Tài năng, xinh đẹp lại có đời tư trong sạch, Rabi Sachi là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chàng trai.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đời tư trong sạch, Rabi Sachi đã nhận được sự quan tâm, yêu thích lớn từ cư dân mạng. Trang Facebook cá nhân của cô nàng cũng đạt hơn 980.000 lượt theo dõi và trang Instagram cá nhân chạm mốc hơn 1 triệu lượt follow.

Xiu

Tìm kiếm:✨

  • FAPTV, Ribi Sachi, Khánh Phương, Nguyễn Thị Thủy, Chi Dân, INSTAGRAM, Lý Hải, Trang Facebook, Phim hài, Gia Lai, Cư dân mạng, Sài gòn, 9X, Vtv, Video clip

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages