Báo Vietnamdaily: Nhan sắc cô gái 'số đen' bị vạ lây khi ngồi cạnh hot girl Trâm Anh - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Vietnamdaily: Nhan sắc cô gái 'số đen' bị vạ lây khi ngồi cạnh hot girl Trâm Anh

Dù bị cắt khá nhiều cảnh nhưng cô gái xuất hiện cạnh hot girl Trâm Anh trên sóng truyền hình vẫn kịp để lại ấn tượng bằng vẻ ngoài hút hồn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/hot-sao-hot-teen/nhan-sac-co-gai-so-den-bi-va-lay-khi-ngoi-canh-hot-girl-tram-anh-61940.html

Tuần qua, chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, nhiều người chú ý tới khách mời đặc biệt hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, toàn bộ những cảnh quay có sự xuất hiện của hot girl sinh năm 1995 đều bị cắt bỏ.

Việc Trâm Anh bị cắt bỏ hình ảnh lại giúp cô gái ngồi cạnh bỗng được CĐM chú ý tới. Theo tìm hiểu, đó là Ribi Sachi, cô nàng diễn viên từng nổi tiếng trong series phim hài của FAP TV.

Theo nhiều người nhận xét, Ribi Sachi hớp hồn người ngắm nhờ vẻ bề ngoài trong sáng, nền nã và nụ cười vô cùng đáng yêu.

Ribi Sachi có tên thật là Nguyễn Thị Thủy, quê Gia Lai. Cô là một gương mặt quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn trong nhiều phim ngắn. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, đúng chuẩn hot girl ngoan hiền, cô bạn từng góp mặt trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Chi Dân, Lý Hải, Khánh Phương......

Raibi Sachi từng tốt nghiệp ngành Quản lý Giáo dục của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Hot girl xinh đẹp này còn là người tham gia và đồng sáng lập một nhóm sản xuất phim hài nổi tiếng.

Tài năng, xinh đẹp và có đời tư trong sạch, Ribi Sachi nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Tài khoản Instagram của cô hiện có tới hơn 1 triệu lượt người theo dõi.

Bên cạnh việc đóng MV, tham gia quay cùng nhóm trên Youtube, Ribi Sachi còn làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang.

Trong chương trình "Quý ông đại chiến" mùa hai, mỗi lần máy quay lia tới khu vực của Ribi Sachi và Trâm Anh, nhà sản xuất chỉ để lại hình ảnh Ribi Sachi, còn Trâm Anh đã bị cắt sóng và ghép vào một cảnh quay khác. Bản thân Ribi Sachi cũng ít xuất hiện hơn bình thường.

Vẻ ngoài cuốn hút, Ribi Sachi khá nổi tiếng trong cộng đồng hot girl Việt và 1 hình ảnh sạch giúp cô bạn tiến thân nhanh chóng trên con đường nghệ thuật.

Tìm kiếm:✨

  • Ribi Sachi, Khánh Phương, Nguyễn Thị Thủy, Chi Dân, INSTAGRAM, CĐM, Lý Hải, Phim hài, Gia Lai, Việt, Cư dân mạng, Sài gòn, Series, Youtube

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages