Báo Zing: Ảnh kỷ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Ảnh kỷ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai

Bộ kỷ yếu lấy ý tưởng từ phim điện ảnh của học sinh lớp 12A1 trường THPT Lê Thánh Tông (Gia Lai) nhận được nhiều lời khen ngợi vì đẹp mắt và sáng tạo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/anh-ky-yeu-theo-phong-cach-poster-phim-noi-tieng-cua-teen-gia-lai-post942408.html

Mới đây, một diễn đàn dành cho học sinh chia sẻ bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách poster phim điện ảnh. Chỉ sau ít giờ, bài đăng này nhận được 10.000 like (thích) cùng nhiều lời khen ngợi vì sự độc đáo, sáng tạo.

Tôn Minh Khánh (21 tuổi) - người chụp bộ ảnh - cho Zing.vn hay đây là kỷ yếu của học sinh lớp 12A1, trường THPT trường THPT Lê Thánh Tông, Gia Lai. Các bức hình được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Harry Potter và các tác phẩm của điện ảnh Hong Kong thập niên 90.

Ban đầu, lớp chọn một studio khác để chụp, nhưng bị hủy ở những ngày cuối nên Minh Khánh "có duyên" cùng các bạn ghi lại kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Tất cả các công đoạn từ lên ý tưởng, chụp ảnh đến chỉnh sửa ảnh đều là do anh đề ra và các bạn trong lớp cũng đồng ý.

Bộ kỷ yếu mất 2 tuần để hoàn thiện. Minh Khánh phải đi hơn 100 km từ Buôn Ma Thuột sang Gia Lai chụp, anh cậu rất vui vì trong quá trình thực hiện các bạn trong lớp đều thoải mái, nhiệt tình.

"Mọi việc khá thuận lợi và cái tuyệt vời nhất là các bạn trong lớp đều hòa đồng, đối đãi với ê-kíp rất tốt. Tôi đã chụp kỷ yếu cho rất nhiều lớp chưa lớp nào dễ thương như vậy. Đó cũng chính là lý do khiến tôi hạnh phúc, hào hứng khi hoàn thành bộ ảnh này". Minh Khánh chia sẻ.

Nhiều người khá bất ngờ khi biết rằng Tôn Minh Khánh chính là người đã thực hiện những bộ kỷ yếu được yêu thích, chia sẻ trước đây.

Ví dụ như bộ ảnh lấy ý tưởng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng Việt Nam như Chí Phèo, Vợ Nhặt, Truyện Kiều... của học sinh lớp 12A2, trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) từng gây chú ý trên mạng hồi đầu tháng 4.

Đinh Phạm
Ảnh: Tôn Minh Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Kỷ yếu, Vợ nhặt, Chí Phèo, Poster, Truyện kiều, Đinh Phạm, Bộ ảnh, Lớp chọn, Minh Khánh, Văn học, Trong lớp, Buôn Ma Thuột, Tuổi teen, Lê Thánh Tông, Gia Lai

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages