Báo Zing: Cầu thủ HAGL bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Cầu thủ HAGL bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản

Bảy chiếc điện thoại cùng nhiều tiền mặt của Hồng Duy và đồng đội bị trộm lấy mất ở Học viện bóng đá HAGL-JMG.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cau-thu-hagl-bi-trom-dot-nhap-lay-nhieu-tai-san-post943757.html

Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đang cử lực lượng điều tra làm rõ vụ mất trộm tài sản tại Học viện bóng đá Hàm Rồng thuộc địa bàn xã Ia Băng, huyện Đak Đoa.

Vụ trộm diễn ra vào rạng sáng 5/5 tại Trung tâm Hàm Rồng, nơi đặt đại bản doanh của CLB HAGL và Học viện HAGL-JMG. Kẻ trộm đột nhập vào phòng ngủ nhiều cầu thủ, lấy trộm điện thoại và tiền mặt.

Học viện HAGL-JMG là nơi cầu thủ và ban huấn luyện HAGL ở và tập luyện.

Một cầu thủ HAGL cho biết: "Trộm đột nhập qua cửa sổ của nhà vệ sinh để vào phòng. Các cầu thủ khi đi ngủ vẫn khóa cửa, nhưng không ngờ bọn trộm lại tinh vi như vậy".

Theo Trưởng công an huyện Đak Đoa, ông Ngọc Anh xác nhận vụ việc. Các cầu thủ cho biết 7 chiếc điện thoại, 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều ngoại tệ bị mất. Tổng giá trị tài sản bị mất hơn 140 triệu đồng.

Một số cầu thủ bị mất đồ là tiền vệ Hồng Duy, Lê Đức Lương, A Hoàng của đội một HAGL. Vài cầu thủ trẻ như Kiên Quyết, Dụng Quang Nho cũng bị trộm lấy mất tài sản cá nhân.

Sáng 5/5, các cầu thủ tỉnh dậy mới phát hiện vụ việc và báo cho công an địa phương để điều tra vụ việc. Lực lượng Công an đang tiến hành khoanh vùng đối tượng, trích xuất các camera an ninh để tìm kẻ trộm.

Công Phượng gây cười khi uống trà sữa tại Hàn Quốc Tiền đạo xứ Nghệ có khoảng thời gian vui vẻ với người thân và thoải mái trêu đùa trong buổi gặp mặt tại Hàn Quốc.

Quang Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Lê Đức Lương, Dụng Quang Nho, Đột nhập, Kẻ trộm cắp, Trộm, Bị trộm, A Hoàng, Hoàng Anh Gia Lai, Phòng ngủ, Trích xuất, Khoanh vùng, Gia Lai, Ngoại tệ, Công an huyện Đak Đoa, Tiền mặt

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages