Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Báo Thanh Niên: Công an xác minh clip tố chủ tịch xã quan hệ bất chính với nữ giáo viên

Công an H.Chư Sê (Gia Lai) cho biết đã nhận được phản ánh và đang xác minh vụ đăng tải clip tố chủ tịch xã quan hệ bất chính với 1 nữ giáo viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/cong-an-xac-minh-clip-to-chu-tich-xa-quan-he-bat-chinh-voi-nu-giao-vien-1004976.html

Nội dung tài khoản Facebook H. R đăng tải

Chiều 20.9, đại tá Đỗ Ngọc Viên, Trưởng Công an H.Chư Sê, cho biết đơn vị đã nhận được phản ánh của ông Trần Xuân Cảnh, Chủ tịch Xã Ia Ko (H.Chư Sê) và đang vào cuộc xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội về clip tố chủ tịch xã quan hệ bất chính với 1 nữ giáo viên.

Thời gian qua, một người dùng mạng xã hội Facebook có tên H.R. đăng tải 1 đoạn clip có nội dung quay lén một người đàn ông, được cho là ông Trần Xuân Cảnh và một nữ giáo viên THCS Kpă Klơng có "quan hệ ngoài luồng".

Đoạn clip dài hơn 7 phút, quay lại cảnh một người đàn ông và một người phụ nữ ôm, hôn nhau trong một căn phòng giống như phòng học. Trong lúc ôm hôn, hai người này có nhiều động tác thân mật khá nhạy cảm.

Chiều 20.9, trao đổi qua điện thoại với ông Trần Xuân Cảnh, người được cho là nhân vật nam trong clip, ông Cảnh cho biết đã nắm được thông tin về sự việc. Ông Cảnh cũng cho biết thêm đoạn clip này đã được đăng tải trên trang Youtube từ 3 năm trước, tuy nhiên khoảng 1 tuần nay, một người có ý đồ xấu đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội nhằm vu khống, bôi nhọ danh dự của ông.

“Chủ tài khoản nay đăng thông tin sai sự thật. Người trong clip không phải là tôi. Sau khi nắm được thông tin về sự việc tôi đã báo cáo lên Công an huyện, UBND H.Chư Sê để vào cuộc xử lý”, ông Cảnh nói.

Đức Nhật

Tìm kiếm:✨

  • Trần Xuân Cảnh, Đoạn clip, Chủ tịch xã, Video clip, Kpă Klơng, H.Chư Sê, Vu khống, Chủ tài khoản, Gia Lai, Đỗ Ngọc Viên, Phòng học, Bôi nhọ, Công an, Nhân vật, Mạng xã hội Facebook, Youtube, Người phụ nữ, Sai sự thật