Báo Dân Việt: Cán bộ huyện treo cổ tại đài nước đã tử vong - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Cán bộ huyện treo cổ tại đài nước đã tử vong

Sau khi phát hiện ông Hội treo cổ tại đài nước, người dân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày nạn nhân đã tử vong khi đang chuyển viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/can-bo-huyen-treo-co-tai-dai-nuoc-da-tu-vong-930573.html

Ngày 15.11, tin từ UBND huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết, ông Nguyễn Văn Hội - Phó Trạm trưởng Trạm quản lý nước và công trình đô thị huyện Kông Chro đã tử vong trên đường chuyển viện.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 13.11, ông Hội bị phát hiện trong tình trạng treo cổ tại đài nước của trạm. Những người chứng kiến sự việc đã lập tức đưa ông đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kông Chro. Tại đây, các bác sĩ xác định tim của nạn nhân vẫn còn đập nhưng đang ở trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu.

Trạm nước nơi ông Hội treo cổ.

Sau đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực An Khê. Khoảng 17h cùng ngày, khi gia đình đang chuyển ông Hội đến Bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn để tiếp tục cứu chữa thì ông tử vong. Hiện gia đình đã đưa thi thể của ông về thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro để tổ chức tang lễ.

Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông Hội đã gọi điện cho một người quen nhờ đến khu vực đài nước để khiêng giúp một khúc cây. Khi người này đến thì đã phát hiện ông Hội đang lơ lửng với sợi dây ở cổ, đầu sợi dây buộc vào lan can của đài nước.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Trần Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Tử vong, Thi thể, Một người, Cho biết, Trước đó, Lực lượng chức năng, VẪN CÒN, Cán bộ, Kông Chro, Trạm trưởng, Gia Lai, Tang lễ, Ủy ban nhân dân, Công trình đô thị, Lễ tang, Đám tang, Nhà tang lễ, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages