Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Chủ tịch xã bị côn đồ dọa giết, đấm 2 cú 'trời giáng' vào mặt

Khi ngăn cản các đối tượng tẩu tán tang vật ra khỏi hiện trường, Chủ tịch UBND xã đã bị các đối tượng dọa giết và hành hung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/chu-tich-xa-bi-con-do-doa-giet-dam-2-cu-troi-giang-vao-mat-930015.html

Ông Ngô Duy Huyến đã bị một đối tượng hành hung.

Chiều 13-11, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho hay cơ quan này đang triệu tập các đối tượng liên quan trong vụ việc Chủ tịch UBND xã Ia Hrung, huyện Ia Grai bị hành hung khi thi hành công vụ.

Trước đó, sáng 12-11, UBND xã Ia Hrung đã phát hiện một điểm khai thác đất cấp phối tại địa bàn thôn Thanh Hà 2. Ông Ngô Duy Huyến-Chủ tịch UBND xã đã cử Công an xã cùng cán bộ địa chính đến địa điểm này để lập biên bản xử lý vi phạm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ đi và để lại hiện trường 1 chiếc xe Kamaz cùng một máy xúc. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, khi lực lượng chức năng của xã đang bảo vệ tang vật thì một nhóm 6 thanh niên đi xe ô tô bán tải đến hiện trường. Các thanh niên này đều nằm trong hồ sơ quản lý đối tượng cai nghiện ma túy tại địa phương.

Lúc này nhóm thanh niên đòi điều khiển xe Kamaz cùng máy xúc đi nơi khác. Nhận được tin báo, ông Ngô Duy Huyến đã đến trực tiếp để chỉ đạo bảo vệ hiện trường. Thấy vậy, các đối tượng buông lời đe dọa lực lượng chức năng và cương quyết lái xe đi để tẩu tán tang vật. Khi đã điều khiển xe đi, một đối tượng đã chửi bới, dọa giết ông Huyến rồi dùng tay đấm 2 cái vào mặt của Chủ tịch UBND xã.

Ông Huyến trở về trụ sở UBND xã thì đối tượng này tiếp tục đến cổng trụ sở la ó, lăng mạ và đe dọa ông Huyến. Hiện Công an huyện Ia Grai đã xác định được nhóm đối tượng và đang tiến hành triệu tập để có căn cứ xử lý hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Thùy Linh

Tìm kiếm:✨

  • Hành hung, Thanh Hà 2, Ngô Duy Huyến, Công an huyện Ia Grai, Tang vật, Chủ tịch xã, Xe Kamaz, UBND Xã, Hiện trường, Chống người thi hành công vụ, Lăng mạ, Gia Lai, Máy xúc, Ngô Duy, Trước đó, XỬ LÝ VI PHẠM, Bán tải, Thùy Linh, Đá dăm, Cai nghiện, Thửa đất, Quyền anh, Côn đồ, Thi hành công vụ