Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Lao Động: Người nhái thâu đêm lặn tìm nam thanh niên nghi nhảy xuống sông Sài Gòn

Một người đàn ông để lại chiếc xe máy và chìa khóa trên cầu Phú Cường được cho là đã nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Các người nhái của lực lượng cứu hộ Bình Dương thâu đêm lặn tìm người này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/tin-tuc/nguoi-nhai-thau-dem-lan-tim-nam-thanh-nien-nghi-nhay-xuong-song-sai-gon-641053.ldo

Người dân theo dõi người nhái lặn tìm nam thanh niên dưới lòng sông.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22g ngày 12.11, người dân thấy một nam thanh niên đi xe máy đến cầu Phú Cường (bắc qua sông Sài Gòn, nối Bình Dương và TP. HCM).

Video người nhái lặn tìm nam thanh niên dưới sông Sài Gòn.

Sau đó chỉ còn lại xe máy và chìa khóa trên giữa cầu. Nghi người đàn ông này nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử nên người dân hô hoán nhau dừng lại tìm nhưng không thấy.

Sự việc được trình báo chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương sau đó đã điều người nhái đến, lặn xuống sông Sài Gòn tìm tung tích người đàn ông này.

Cầu Phú cường bắc qua sông Sài Gòn.

Đến sáng ngày 13.11, các người nhái vẫn đang lặn dưới sông Sài Gòn và các thuyền vẫn đang đảo quanh khu vực cầu Phú Cương tìm người đàn ông.

Phía trên cầu, người đàn ông để lại chiếc xe máy biển số tỉnh Gia Lai, được lực lượng chức năng đưa về phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Người dân theo dõi người nhái lặn tìm nam thanh niên dưới lòng sông.

ĐINH TRỌNG

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Phú Cường, Sông sài gòn, Chiếc xe máy, Thanh Niên Dưới, Mô tô, Tự tử, Lòng sông, Đinh Trọng, Theo dõi, Lực lượng cứu hộ, Chiếc xe, Lực lượng chức năng, Biển số, Đàn ông, Vi-đê-ô