Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Đời Sống Plus: Đàm Thu Trang ôm vai tình tứ Cường Đô la giữa phố

Người đẹp gốc Lạng Sơn Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh ôm vai tình tứ bên bạn trai Cường Đô la trên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/dam-thu-trang-om-vai-tinh-tu-cuong-do-la-giua-pho-55262-7.html

Đàm Thu Trang ôm vai tình tứ Cường Đô la

Cách đây vài giờ, chân dài gốc Lạng Sơn gây chú ý khi bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm vai tình tứ bên bạn trai Quốc Cường trên trang cá nhân. Đã lâu lắm rồi mọi người mới lại được thấy cặp đôi công khai xuất hiện và vô tư thể hiện tình cảm thắm thiết, ngọt ngào đến thế.

Với hành động này, Đàm Thu Trang và Cường Đô la càng khiến người hâm mộ tin rằng cả hai sắp “về chung nhà” sau hơn 1 năm công khai tình cảm.

Trước đó, vào tháng 10/2018 Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức buổi lễ khai trương nhà hàng của cả 2 tại Vũng Tàu. Trên mạng xã hội, bạn bè của doanh nhân phố núi đã chia sẻ những hình ảnh cùng Đàm Thu Trang và Cường Đô La trong ngày ra mắt "đứa con chung" của cặp đôi.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh tình cảm của cặp đôi, nhiều người hâm mộ lại đặc biệt chú ý đến những bình luận trả lời bạn bè, người thân của ông chủ tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Trong 1 đoạn hội thoại của bạn bè, đích thân Cường Đô la đã khẳng định "tin mừng" khi bình luận thông báo với người anh thân thiết: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé".

Tính tới thời điểm hiện tại, Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã hẹn hò nhau được 1 năm. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Cường Đô la và Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Cường Đô la vô cùng nghiêm túc khi bên cạnh Đàm Thu Trang. Anh còn sẵn sàng gọi cô là “vợ”. Cặp đôi được bắt gặp thường xuyên đi du lịch và thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội, điều mà trước đây Cường Đô la rất hiếm hoi làm khi hẹn hò với nhiều mỹ nhân showbiz.

Xem thêm: Cường Đô la và Đàm Thu Trang live stream

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cường dollar, Đàm Thu Trang, Đôi công, Cặp đôi, Tháng 5/2019, Cùng Đàm Thu Trang, Lạng Sơn, Năm Công, Live stream, Bạn trai, Tình cảm, Hẹn hò, Bình luận, Chuyện tình, Doanh nhân, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Việt nam, Mỹ nhân