Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Hại chết bạn từ tranh cãi nhỏ trong cuộc nhậu

Ngày 15.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư (18 tuổi, trú huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/hai-chet-ban-tu-tranh-cai-nho-trong-cuoc-nhau-733569.ldo

Công an đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 20h ngày 14.5, Nguyễn Văn Dư, Đoàn Văn Đức, (19 tuổi, trú Gia Lai) và 2 người bạn ở cùng phòng tổ chức nhậu tại phòng trọ trên đường D16, khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương. Trong lúc nhậu, giữa Dư và Đức xảy ra mâu thuẫn cãi vã về việc Dư cho rằng Đức giấu chứng minh nhân dân của mình. Tuy nhiên, cả 2 được mọi người can ngăn nên đã hòa giải.

Khoảng 3 giờ sau, một người anh họ của Đức là Bùi Văn Dũng (21 tuổi, ở huyện Đức Cơ, Gia Lai) về phòng trọ. Do không biết sự việc đã được hòa giải nên Dũng lại cãi nhau với Dư về mâu thuẫn trên.

Trong lúc cãi vã, do đã uống rượu nên cả hai bên không giữ được bình tĩnh dẫn đến xô xát. Dư cầm một con dao bấm phóng vào người Dũng.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên Dũng đã tử vong.

ĐÌNH TRỌNG

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Dư, Đoàn Văn Đức, Bùi Văn Dũng, Anh họ, Cái Bè, Nhậu, Công an tỉnh Bình Dương, Đức Cơ, Chứng minh nhân dân, An Phú, Phòng tổ chức, Hòa giải, Gia Lai, Phòng trọ, Thuận An