Báo Người Đưa Tin: Dùng mìn tự chế đánh cá, người đàn ông tử vong - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Dùng mìn tự chế đánh cá, người đàn ông tử vong

Khi ra suối tắm thấy nhiều cá, ông N. rủ một số người đi cùng mua mìn tự chế để đánh cá. Trong quá trình sử dụng, quả mìn bất ngờ phát nổ khiến ông N. tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dung-min-tu-che-danh-ca-nguoi-dan-ong-tu-vong-a432825.html

Ngày 7/5, ông Rơ Lan Chim, Chủ tịch UBND xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn xã vừa có trường hợp tử vong do dùng mìn tự chế đánh cá. Nạn nhân là ông Kpăh N. (SN 1960, trú làng Thung, xã Ia Kly).

Khu vực suối Ia Mơ người dân dùng mìn đánh cá.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 5/5, ông N. đi vào xã Ia Mơr (huyện Chư Prông) thăm bà con. Sau đó, ông N. cùng mọi người rủ nhau đi tắm ở suối Ia Mơr (thuộc xã Ia Mơr, huyện Chư Prông). Thấy suối có nhiều cá nên, ông N. đã cùng một số người trong làng rủ nhau mua mìn tự chế để đi đánh cá.

Trong quá trình sử dụng, mìn đã phát nổ khiến ông N. bị đa thương tích tại vùng mặt, cổ và mất bàn tay phải. Ngay sau đó, nạn nhân đã được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Ia Mơr, Chư Prông, Đánh cá, Mìn, Tự chế, Phát nổ, Tắm, Rủ, Gia Lai, Qua khỏi, Thương tích, Tử vong, Người đàn ông, Bàn tay, Bà con

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages