Báo Nhân Dân: Trả lại giấy tờ bị mất cho nữ du khách nước ngoài - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nhân Dân: Trả lại giấy tờ bị mất cho nữ du khách nước ngoài

Chiều 9-5, ông Phạm Toàn Vinh, Chủ tịch UBND phường Thống Nhất, TP. Plây Cu, tỉnh Gia Lai cho biết công an phường này vừa bàn giao toàn bộ giấy tờ bị mất cho chủ nhân là một khách du lịch nước ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/40129002-tra-lai-giay-to-bi-mat-cho-nu-du-khach-nuoc-ngoai.html

Theo đó, sáng 7-5, anh Ngô Văn Thân, trú tại tổ 4, phường Thống Nhất đến Công an trình báo về việc nhặt được một cái ví, trong đó có một hộ chiếu, hai thẻ ngân hàng và một số giấy tờ khác mang tên Anna Natasa Gorecka (SN 1989, quốc tịch Ba Lan) tại khu du lịch Biển Hồ. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp Công an phường Thống Nhất tìm kiếm, xác định thông tin chủ nhân bị mất số giấy tờ trên đồng thời liên hệ để trả lại.

Tận tay nhận lại giấy tờ tùy thân, bà Anna Natasa Gorecka đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vì đã nhanh chóng giúp đỡ mình tìm lại được giấy tờ tùy thân bị mất. Cô cũng cho biết mình đã làm rơi cái ví trên vào chiều 6-5 khi đi ngắm thắng cảnh Biển Hồ.

PHAN HÒA

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Thống Nhất, Biển hồ, Ngô Văn Thân, Pleiku, Quản lý xuất nhập cảnh, Du khách nước ngoài, Giấy tờ tùy thân, Phan Hòa, Công an tỉnh Gia Lai, Gia Lai, Trả lại, Giấy tờ, Quốc tịch, Hộ chiếu, Ba Lan

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages