Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo NLĐ: Gia Lai: Tôn vinh CNVC-LĐ cống hiến thầm lặng cho Công đoàn

LĐLĐ tỉnh Gia Lai ngày 28-5 đã tổ chức lễ tuyên dương 90 CNVC-LĐ tiêu biểu năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/gia-lai-ton-vinh-cnvc-ld-cong-hien-tham-lang-cho-cong-doan-20190528210332272.htm

Những cá nhân được tuyên dương lần này không chỉ là CNVC-LĐ giỏi về chuyên môn, đầu tàu trong phong trào thi đua mà còn là cán bộ Công đoàn (CĐ) cơ sở, cán bộ nữ công tiêu biểu tại đơn vị.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Gia Lai trao giấy khen cho CNVC-LĐ tiêu biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Gia Lai, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của những cá nhân được tôn vinh; bày tỏ mong muốn họ tiếp tục dấn thân, hết lòng với tổ chức CĐ, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên và người lao động (NLĐ). "Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, tự thân mỗi cán bộ CĐ phải luôn trăn trở, suy nghĩ, biết cách thu hút và tạo niềm tin cho đoàn viên, NLĐ. Thực hiện tốt nhiệm vụ này sẽ tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa đoàn viên, NLĐ với tổ chức CĐ" - ông Minh lưu ý.

Toàn tỉnh Gia Lai hiện có trên 7.000 cán bộ CĐ cơ sở đang hoạt động trong hơn 1.800 CĐ với trên 82.000 đoàn viên và NLĐ.

Tin-ảnh: N.Tú

Tìm kiếm:✨

  • NLĐ, Cán bộ công đoàn, Công đoàn, Người lao động, Đoàn viên, LĐLĐ tỉnh Gia Lai, Năm 2019, Nguyễn Ngọc Minh, Nữ công, Thầm lặng, Tuyên dương, Gia Lai, Thường trực, Bền chặt, Giấy khen