Báo PLO: Bình Dương: Án mạng từ cái chứng minh nhân dân - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Bình Dương: Án mạng từ cái chứng minh nhân dân

Xảy ra mâu thuẫn trong cuộc nhậu vì mất chứng minh nhân dân, một nam thanh niên bị mất mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/binh-duong-an-mang-tu-cai-chung-minh-nhan-dan-833971.html

Ngày 16-5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Dư (18 tuổi, quê ở Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Bùi Văn Dũng (21 tuổi, quê ở Gia Lai).

Nguyễn Văn Dư khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 14-5, Nguyễn Văn Dư và Đoàn Văn Đức cùng một số người bạn nhậu ở phòng trọ trên đường D16 (khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Trong khi nhậu, Dư bị mất giấy chứng minh nhân dân (CMND) và nghi ngờ là Đức giấu. Cả hai lời qua tiếng lại rồi xảy ra cãi vã. Được mọi người can ngăn, cả hai hòa giải và tiếp tục nhậu.

Đến khuya cùng ngày, anh họ của Đức là Bùi Văn Dũng đến và tiếp tục nhắc lại việc Dư nghi ngờ Đức lấy CMND rồi chửi bới Dư. Lúc này, hai bên xảy ra cãi vã và lao vào đánh nhau. Dư cầm một con dao bấm phóng trúng ngực của Dũng. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên Dũng đã tử vong.

LÊ ÁNH

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Dư, Đoàn Văn Đức, Bùi Văn Dũng, Anh họ, Án mạng, Lê Ánh, Chứng minh nhân dân, Nhậu, An Phú, Công an tỉnh Bình Dương, Mất mạng, Hòa giải, Gia Lai, Phòng trọ, Thuận An

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages