Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo Dân Sinh: Gia Lai: Showroom ô tô bị hỏa hoạn

Showroom Mazda Gia Lai địa chỉ 244 Đường Nguyễn Tất Thành,P.Phù Đổng, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai, trong lúc sơn xe cho khách, thì bất ngờ lửa bùng phát, bị khói bao trùm, làm cho người dân một phen kinh hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/gia-lai-showroom-o-to-bi-hoa-hoan-d99040.html

Lực lượng chữa cháy tại hiện trường

Chiều ngày 7/6/2019, Showroom Mazda Gia Lai có địa chỉ 244 Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai đã bất ngờ bị hỏa hoạn. Một người khách sửa xe tại đây cho biết ngọn lửa bùng phát lúc 15 giờ 30, khu vực lửa bùng phát là xưởng dịch vụ Mazda Gia Lai, nơi đang làm sơn xe cho khách hàng. Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai đã huy động 3 phương tiện cùng 30 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường. Sau 30 phút ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Được biết đây là showroom ô tô tương đối hiện đại có hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Rất may không có thiệt hại về người, riêng thiệt hại về tài sản thì đang được các cơ quan chức năng thống kê.

Nơi xảy ra hỏa hoạn

Hiện lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • P.Phù Đổng, Chữa cháy, Salon ô tô, Cháy, Sơn xe, Xưởng, Lửa, , Khống chế, Đường Nguyễn Tất Thành, Bùng phát, Phù Đổng, Ngọn lửa, Công an tỉnh Gia Lai, Gia Lai