Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Nữ sinh hôn má tất cả chàng trai cùng lớp trong ngày tạm biệt cấp 3

Bộ ảnh hôn má từng chàng trai cùng lớp để tạm biệt tuổi học trò của cô gái Gia Lai thu hút sự chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/nu-sinh-hon-ma-tat-ca-chang-trai-cung-lop-trong-ngay-tam-biet-cap-3-985470.html

Nữ sinh tạm biệt tuổi học trò bằng nụ hôn trên má các nam sinh cùng lớp

Những ngày qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc của lứa học sinh cuối cấp, chia tay bạn bè, thầy cô, chia tay tuổi học trò bước vào hành trình mới thú vị và nhiều thử thách hơn. Mạng xã hội tràn ngập hình ảnh về buổi lễ tổng kết xúc động, những điều đặc biệt cô, cậu học trò dành cho nhau trong ngày này.

Trong đó, bộ ảnh hôn má các nam sinh cùng lớp của một nữ sinh Gia Lai gây chú ý hơn cả. Cô nàng là Ngô Thị Thảo Vy, lớp 12A1 trường THPT Chu Văn An (huyện KrongPa, Gia Lai).

Loạt ảnh thu hút hơn 13.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận

Không phải là những dòng lưu bút viết vội trên áo hay cuốn nhật ký cuối cấp, cách tạm biệt của Thảo Vy rất đặc biệt. Cô nàng hôn lên má từng chàng trai trong lớp và xem đó là vừa là chiếc hôn tạm biệt, vừa là chiếc hôn cảm ơn khoảng thời gian học chung dưới một mái trường.

Bộ ảnh được đăng tải trên một group trường lớp nổi tiếng, thu hút hơn 13.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Đa phần dân mạng đều thích thú trước cách tạm biệt tuổi học trò dễ thương của cô gái.

Đa phần dân mạng đều khen đây là những hình ảnh dễ thương

Thảo Vy cho hay, cô cũng rất bất ngờ khi loạt ảnh của mình được mọi người chú ý. Lớp của Thảo Vy có 8 thành viên nam, 36 thành viên nữ, nổi tiếng là tập thể đoàn kết, thường xuyên có những hoạt động thú vị. 8 bạn nam từng làm nhiều điều ý nghĩa cho các bạn nữ như tặng kẹp tóc hay kẹo mút… nhân dịp đặc biệt.

“Thật ra ý tưởng hôn má tạm biệt này là do mấy bạn nam gợi ý, không chỉ riêng mình mà các bạn nữ khác cũng làm vậy. Các bạn nam cũng bôi son, hôn lên áo, lên má tụi mình. Suốt 3 năm qua, lớp mình gắn bó thân thiết như một gia đình nên việc tạm biệt nhau thế này là điều bình thường”, Thảo Vy chia sẻ.

Thảo Vy còn bật mí thêm, trong số 8 nam sinh đó có một người là “crush” của cô và nụ hôn trên má chàng trai ấy mang cảm xúc đặc biệt.

Thảo Vy cho hay, cả cô và các bạn nam đều không cảm thấy ngượng ngùng

Họ là một tập thể đoàn kết và gắn bó

Các nam sinh cũng hôn tạm biệt lên áo và má các bạn nữ cùng lớp.

Hạ Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Thảo Vy, Má, Nữ sinh, Thpt chu văn an, Tạm biệt, Hôn, Gia Lai, Kẹp tóc, Viết vội, Hạ Nhiên, Bạn nữ, Nam sinh, Lưu bút, Nụ hôn, Bộ ảnh