Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Báo Kiến Thức: Sập giàn giáo, 1 người chết và nhiều người bị thương ở Gia Lai

Chủ thầu và công nhân đang thi công một công trình nhà ở thì giàn giáo bị sập khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/sap-gian-giao-1-nguoi-chet-va-nhieu-nguoi-bi-thuong-o-gia-lai-1234730.html

Chiều 10/6, công an tỉnh GIa Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập giàn giáo khiến nhiều người thương vong.

Hiện trường nơi xay ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 cùng ngày, vụ tai nạn lao động xảy ra tại nhà số 79 Tạ Quang Bửu, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku.

Căn nhà do bà Nguyễn Thị Ngọc Tiệp (SN 1976) làm chủ. Nhân chứng cho biết, thời điểm sập giàn giáo có nhiều công nhân đang làm việc thì giàn giáo bị sập và đè nhiều người.

Sau khi xảy ra, mọi người đã đến ứng cứu, đưa ông Huỳnh Công Bằng (SN 1965, trú phường Hoa Lư, là chủ thầu xây dựng) và ông Nguyễn Đức Quảng (SN 1967, người thi công) ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Bằng không qua khỏi. Vụ việc khiến nhiều công nhân bị thương và may mắn thoát nạn.

Hiện, vụ việc sập giàn giáo đang được cơ quan chức năng làm rõ và xử lý.

Thanh Hải

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Công Bằng, Chủ thầu, Giàn giáo, Nguyễn Đức Quảng, Sập, Công an tỉnh Gia Lai, Gia Lai, Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Tạ Quang Bửu, Tai nạn lao động, Bằng không, Thoát nạn, Người bị thương, Xay