Báo Lao Động: Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai

Sáng 24.6, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng Đoàn Đại biểu tỉnh Gia Lai có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/thoi-su/uy-vien-tu-dang-chu-tich-tong-ldldvn-bui-van-cuong-tiep-xuc-cu-tri-tai-huyen-chu-puh-tinh-gia-lai-740562.ldo

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Ảnh PV

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV với cử tri của huyện và lắng nghe ý kiến phát biểu về tâm tư, nguyện vọng của cử tri thị trấn Nhơn Hòa và của huyện.

Đã có 16 lượt ý kiến phát biểu về vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục đào tạo, môi trường, tư pháp, hành chính, việc làm... Nhiều cử tri trình bày với đại biểu Quốc hội về tình sản xuất, nhất là việc cây hồ tiêu, cây kinh tế chủ lực của địa phương bị thiên tai, dịch bệnh chết hàng loạt làm cho nhiều gia đình nông dân điêu đứng, lâm vào cảnh nợ nần ngân hàng với số tiền không nhỏ.

Buổi tiếp xúc cử tri ngày 24.6. Ảnh PV

Phát biểu kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Bùi Văn Cường chia sẻ với những thiệt hại do thiên tai dịch bệnh trong sản xuất của bà con cử tri.

"Đoàn đại biểu sẽ chuyển các kiến nghị chính đáng của bà con cử tri đến các cấp có thẩm quyền để xem xét giải quyết, nhất là việc khoanh nợ, giãn nợ, giảm lãi suất hợp lý cho người dân do thiệt hại khách quan bất khả kháng. Đoàn đại biểu Gia Lai sẽ đồng hành cùng bà con nông dân để kiến nghị giúp người dân" - đồng chí Bùi Văn Cường nói.

Đồng chí Bùi Văn Cường cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến việc định hướng giúp người dân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi hiệu quả để phát triển kinh tế, xác định rõ nguyên nhân cây hồ tiêu bị chết để có giải pháp hữu hiệu giúp người dân ổn định sản xuất. Đồng chí Bùi Văn Cường đề nghị các ngân hàng quan tâm giải quyết các đề nghị xác đáng của người dân, giúp người dân có nguồn vốn để phát triển sản xuất.

Các kiến nghị về môi trường, việc làm, cải cách hành chính... được Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chia sẻ, trao đổi, giải thích để cử tri hiểu, cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn, huyện phải tập trung giải quyết, tạo môi trường điều kiện thông thoáng về hành chính để phục vụ người dân và doanh nghiệp, xây dựng nền hành chính kiến tạo, phục vụ.

Đồng chí Bùi Văn Cường cam kết sẽ đề nghị các bộ ngành trung ương và tỉnh Gia Lai quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ huyện tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, khắc phục thiên tai dịch bệnh, chăm lo đời sống người dân.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • XIV, Chư Pưh, Bùi Văn Cường, Nhơn Hòa, Tổng liên đoàn lao động việt nam, Cử tri, Tổng Lđlđ Việt Nam, Hồ tiêu, Gia Lai, Đại biểu quốc hội, Kỳ họp, Trung ương đảng, Tiếp xúc, Quốc hội, Dịch bệnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages