Báo Đời Sống Plus: Clip: Ô tô 'điên' tông hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ ở Gia Lai - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Clip: Ô tô 'điên' tông hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ ở Gia Lai

Vụ tai nạn được camera hành trình xe phía sau ghi lại khiến nhiều người không khỏi ám ảnh, sợ hãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-o-to-dien-tong-hang-loat-phuong-tien-dung-cho-den-do-o-gia-lai-69590-15.html

Clip: Kinh hoàng cảnh xe điên tông hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ

Clip ghi lại một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy vào khoảng 7 giờ sáng ngày 20/6 tại ngã ba Hoa Lư, TP.Pleiku (Gia Lai). Theo đó, vào thời điểm trên một ô tô màu xanh mang BKS 81A-169.71 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, khi đến ngã ba Hoa Lư đã tông từ phía sau hàng loạt các phương tiện đang dừng xe đèn đỏ tại đây.

Không chỉ có vậy, chiếc xe này vẫn tiếp tục lao về phía trước với tốc độ khá cao, băng qua ngã ba và đâm vào đuôi một chiếc xe ô tô khác chạy cùng chiều và chỉ chịu dừng lại khi đâm vào bồn cây lề đường.

Chia sẻ với báo Giao thông, ông Nguyễn Hữu Quế, chủ tịch UBND TP. Pleiku cho biết, sau khi xảy ra vụ việc cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra nhanh về chất kích thích của người điều khiển phương tiện gây tai nạn nhưng đều âm tính.

Được biết các nạn nhân của vụ tai nạn trên đều bị thương nhẹ và đang được điều trị tại BVĐK Gia Lai.

Minh Anh (Tổng hợp) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đèn đỏ, BVĐK Gia Lai, 81A-169.71, Tông, Hoa Lư, Nguyễn Hữu Quế, Gia Lai, Ngã ba, Đường Phạm Văn Đồng, Âm tính, Ô tô, Tai nạn, Pleiku, Chất kích thích, Băng qua

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages