Báo VOV: Cậu bé 14 tuổi tử vong vì đạn lạc găm vào ngực tại Gia Lai - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Cậu bé 14 tuổi tử vong vì đạn lạc găm vào ngực tại Gia Lai

Do hiếu kỳ xem bắn gà, em Byưng (14 tuổi, xã A Yun, huyện Mang Yang, Gia Lai) đã bị đạn lạc găm vào người dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/cau-be-14-tuoi-tu-vong-vi-dan-lac-gam-vao-nguc-tai-gia-lai-923946.vov

Hôm nay, 22/6, Công an huyện Mang, Gia Lai bắt tạm giam Bùi Văn Đỉnh (46 tuổi, trú tại xã A Yun, huyện Mang Yang) để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của em Byưng (14 tuổi, trú cùng địa phương).

Bà con địa phương đến dự đám tang nạn nhân.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ chiều 21/6, Bùi Văn Đỉnh mang khẩu súng tự chế ra vườn nhà để bắn gà. Vì hiếu kỳ, em Byưng và 1 người bạn khác đến xem. Trong lúc Đỉnh ngắm bắn gà thì vấp phải máng lợn, trượt chân ngã khiến khẩu sung bị cướp cò.

Không may viên đạn đã găm trúng ngực của Byưng đứng cách đó chừng 2 mét. Nạn nhân ngã gục tại chỗ, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Mang Yang đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc./.

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Văn Đỉnh, A Yun, Công an huyện Mang Yang, Cướp cò, Đạn lạc, Máng lợn, Mang Yang, Tự chế, Trượt chân, Viên đạn, Bắn, Gà, Hiếu kỳ, Gia Lai, Đỉnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages