Báo Giao Thông: Diễn biến 'khó lường' vụ Công Phượng sang Pháp thi đấu - gialaiso.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Diễn biến 'khó lường' vụ Công Phượng sang Pháp thi đấu

Đại diện lãnh đạo của HAGL vừa tiết lộ những thông tin bất ngờ về chuyện Công Phượng sang Pháp thi đấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/dien-bien-kho-luong-vu-cong-phuong-sang-phap-thi-dau-d425682.html

Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu một năm chứ không phải thử việc một tháng

Theo thông tin từ ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá HAGL, chuyện Công Phượng thi đấu tại Pháp là điều gần như chắc chắn diễn ra. Cụ thể, Công Phượng sẽ khoác áo một đội bóng ở xứ sở lục lăng trong thời gian ít nhất một năm. Hợp đồng theo dạng cho mượn hay bán đứt chưa được xác định, ngoài ra phía HAGL cũng từ chối nhắc đến tên điểm đến của tiền đạo xứ Nghệ.

Ngoài ra, ông Nguyễn Tấn Anh cũng cho biết thêm việc Công Phượng vẫn chưa sang Pháp như kế hoạch ban đầu không phải do chậm trễ hay trục trặc gì cả, mọi thứ vẫn đang được làm theo đúng kế hoạch.

Ông Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định trong thời gian qua, nhiều CLB ngỏ ý muốn có Công Phượng. Tuy nhiên, đại diện BHL HAGL cho biết sẽ lựa chọn điểm đến tốt nhất cho Công Phượng.

Hiện Công Phượng tiếp tục tập luyện ở Gia Lai để duy trì thể lực và phong độ. Chuyến đi châu Âu sắp tới sẽ là lần xuất ngoại thứ ba trong sự nghiệp của Công Phượng.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Anh, Công Phượng, Thử việc, Hoàng Anh Gia Lai, Châu âu, Trục trặc, Tiết lộ, Thi đấu, Hợp đồng, Điểm đến, Thể lực, Trưởng đoàn, Tập luyện, Khó lường, Xuất ngoại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages