Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Báo Kiến Thức: Nổ súng trong đêm ở Gia Lai, 3 người thương vong

2 thanh niên chặn xe ổ tô của nhóm Tấn rồi chĩa súng vào bắn khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/no-sung-trong-dem-o-gia-lai-3-nguoi-thuong-vong-1245361.html

Ngày 2/7, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh này để làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến 3 người thương vong.

Tấn bị một thanh niên nổ súng bắn chết

Trước đó, rạng cùng ngày, một nhóm thanh niên đang ăn nhậu tại đường Hai Bà Trưng, TP Pleiku thì bị một nhóm thanh niên khác tấn công.

Tại thời điểm 2 nhóm hỗn chiến, một trong những thanh niên trong nhóm đang ngồi nhậu gọi điện cho Trần Minh Tấn (SN 1997), Nguyễn Thành Vũ (SN 1995), Trần Trung Thành (SN 1982), cùng trú Pleiku để đến đón.

Sau đó, nhóm bạn Tấn đi ô tô đến đường Hai Bà Trưng đón bạn. Khi đến nơi, nhóm Tấn bị 2 người đi xe máy đến chặn đầu xe, đồng thời một trong 2 người này nổ súng bắn liên tiếp vào nhóm của Tấn khiến Vũ bị trúng 1 viên đạn ở vai trái, Trần Trung Thành bị trúng đạn ở phần mềm.

Riêng Tấn thì bị trúng 2 viên đạn và được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng.

Nguyễn Cường

Tìm kiếm:✨

  • Trần Minh Tấn, Nguyễn Thành Vũ, Trần Trung Thành, Pleiku, Gia Lai, Công an TP Pleiku, Nổ súng, Tp Pleiku, Vũ bị, Tỉnh Gia Lai, Viên đạn, Súng, Đường Hai Bà Trưng, Thương vong, Bắn