Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Tiền Phong: Chân dung nghi can vụ nổ súng khiến 3 người thương vong

Ngày 3/7, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã bắt khẩn cấp nghi phạm Tiêu Duy Dũng để điều tra về hành vi Giết người. Đây được cho là đối tượng nổ súng khiến 3 người thương vong vào tối 1/7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/chan-dung-nghi-can-vu-no-sung-khien-3-nguoi-thuong-vong-1435681.tpo

Đối tượng Tiêu Duy Dũng (áo trắng)

Theo đó, nghi can Tiêu Duy Dũng (SN 1983, phường Yên Đổ, TP Pleiku, Gia Lai) bị bắt khi đang điều trị vết thương cánh tay tại một cơ sở y tế thuộc tỉnh Đắk Lắk. Đây là “đại ca” có tiếng ở Gia Lai.

Ngoài ra, Công an tỉnh Gia Lai cũng đã triệu tập nhiều đối tượng liên quan tới vụ án để điều tra, làm rõ.

Người nhà đưa thi thể Tấn về mai táng

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1h ngày 2/7, nhóm của Dũng và một số người khác nhậu tại quán trên đường Hai Bà Trưng, TP Pleiku xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Vào thời điểm này, Trần Minh Tấn (SN 1997, trú đường Trần Quý Cáp, TP Pleiku), Nguyễn Thành Vũ (SN 1995, tổ 10, phường Yên Đổ, TP Pleiku) và Trần Trung Thành (SN 1982, trú tổ 8, phường Ia Kring, TP Pleiku) đang ở nhà thì nhận được điện thoại từ một người bạn, nhờ đi ô tô đến đường Hai Bà Trưng đón.

Khi 3 nam thanh niên nói trên vừa đến thì thì có 2 người đi xe mô tô tới chặn đầu, đuổi đánh. Lúc này nghi can Dũng được cho đã rút súng xả đạn khiến Tấn tử vong, Vũ và Thành bị thương. Trong lúc xô xát, Dũng cũng bị chém nhiều nhát vào tay.

Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn đến tỉnh Đăk Lăk và bị bắt khi đang điều trị vết thương cánh tay tại một cơ sở y tế thuộc tỉnh này. Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an tỉnh Đăk Lăk bắt giữ và di lý Dũng về Gia Lai để phục vụ công tác điều tra.

Tiền Lê

Tìm kiếm:✨

  • Tiêu Duy Dũng, Trần Minh Tấn, Nguyễn Thành Vũ, Trần Trung Thành, Ia Kring, Yên Đổ, Pleiku, Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Đường Trần Quý Cáp, Nổ súng, Đường Hai Bà Trưng, Súng, Xô xát