Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Báo VTC: Nổ súng giữa đêm ở Gia Lai, 3 người thương vong

Sau khi đi ô tô đến giải cứu bạn tại đường Hai Bà Trưng (Gia Lai), nhóm của Tấn bị 2 người đi xe máy chặn đường rồi nổ súng bắn khiến 3 người thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/no-sung-giua-dem-o-gia-lai-3-nguoi-thuong-vong-d484591.html

Ngày 2/7, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh này để làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến 3 người thương vong.

Trước đó, rạng cùng ngày, nhóm thanh niên đang ăn nhậu tại đường Hai Bà Trưng, TP Pleiku thì bị một nhóm thanh niên khác tấn công.

Tại thời điểm 2 nhóm hỗn chiến, một thanh niên trong nhóm đang ngồi nhậu gọi điện cho Trần Minh Tấn (SN 1997), Nguyễn Thành Vũ (SN 1995), Trần Trung Thành (SN 1982, cùng trú Pleiku) đến hỗ trợ.

Sau đó, nhóm của Tấn đi ô tô đến đường Hai Bà Trưng thì bị 2 người đi xe máy đến chặn đầu xe.

Lúc này, một trong 2 thanh niên chặn đầu xe rút khẩu súng bắn liên tiếp vào nhóm của Tấn khiến Vũ bị trúng 1 viên đạn ở vai trái, Thành bị trúng đạn ở phần mềm, Tấn bị trúng 2 viên đạn và được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu.

Đến sáng 2/7, do vết thương quá nặng nên Tấn thiệt mạng tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

THANH HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Trần Minh Tấn, Nguyễn Thành Vũ, Trần Trung Thành, Pleiku, Đường Hai Bà Trưng, Công an TP Pleiku, Gia Lai, Nổ súng, Tp Pleiku, Vũ bị, Đi ô tô, Tỉnh Gia Lai, Viên đạn, Thương vong, Bắn