Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Công an phát hiện hơn 2.000 cây cần sa trồng trong rẫy

Hơn 2.000 cây cần sa với trọng lượng khoảng 460kg được phát hiện trồng tại rẫy của người dân làng Ring, xã H'Bông, huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai). Hiện số cây cần sa này đã được thu giữ để xử lý theo quy định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/cong-an-phat-hien-hon-2-000-cay-can-sa-trong-trong-ray-76862.html

Ngày 10/10, ông Đỗ Ngọc Viên - Trưởng Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, xử lý 2,117 cây cần sa được phát hiện trồng trong nương rẫy của người dân.

Sau khi kiểm đếm, toàn bộ số cần sa đã được thu giữ để xử lý theo quy định

Trước đó, ngày 7/10 qua nắm thông tin địa bàn, Công an huyện Chư Sê phối hợp các Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và phát hiện trên diện tích 3,280m2 đất rẫy của người dân tại khu vực suối Ke, làng Ring, xã H’Bông (huyện Chư Sê) có 2.117 cây cần sa đã trồng lâu ngày, chiều cao từ 1,5m đến 2,4m với tổng trọng lượng khoảng 460 kg.

Khu vực rẫy người dân, nơi phát hiện trồng hơn 2000 cây cần sa.

Tại hiện trường, các cây cần sa được trồng tập trung thành khu, cạnh các loại cây trồng khác trong rẫy. Hiện Công an huyện Chư Sê đang tiếp tục điều tra, truy tìm chủ nhân của khu rẫy trồng cần sa này.

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • Suối Ke, Làng Ring, Công an huyện Chư Sê, Cần sa, Đỗ Ngọc Viên, Chư Sê, Gia Lai, Khu rẫy, Trọng lượng, Thu giữ, Nương rẫy, Thiên an, Lâu ngày, Kiểm, Truy tìm, Cây trồng, Đếm, Chiều cao, Nghiệp vụ, Chủ nhân