Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Trộm chó, người đàn ông 48 tuổi bị đánh tử vong

Trong lúc rủ nhau đi trộm chó, 2 người đàn ông đã bị người dân phát hiện bắt giữ và vây đánh khiến 1 người tử vong, 1 người khác bị thương đang được cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/trom-cho-nguoi-dan-ong-48-tuoi-bi-danh-tu-vong-77806.html

Sáng 30/10, theo thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai, cơ quan đang phối hợp với Công an huyện Chư Prông điều tra làm rõ vụ án mạng, xảy ra (tại xã Ia Băng, huyện Chư Prông) khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 29/10, Trần Văn Nam (48 tuổi), Quang Trung (cùng trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), cùng 2 người khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy. Nhóm người này mang theo dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Băng, xã Ia Băng (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) để trộm chó.

Khi nhóm người trên trộm được một con chó thì bị dân làng phát hiện tri hô vây bắt. Sau đó, có hai người trong nhóm chạy thoát, còn Nam và Trung bị người dân bắt giữ đưa về Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Tơ Rơ Băng.

Tại đây, nhiều người trong làng bức xúc nên đã đánh đập Nam và Trung. Sau đó, Nam được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng đã tử vong. Trung bị đánh gãy tay hiện điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Hiện vụ viêc đang được Cơ quan chức năng tiến hành xác minh điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định.

Nguyễn Chính

Tìm kiếm:✨

  • Làng Tơ Rơ Băng, Ia Băng, Công an huyện Chư Prông, Trần Văn Nam, Chư Prông, Vây đánh, Nguyễn Chính, Chó, Trộm, Chư Sê, Công an tỉnh Gia Lai, Dân làng, Gãy tay, Gia Lai, Vây bắt, Tri hô, Vụ án mạng, Rủ, Đánh đập, Mang theo