Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Phát hiện 'rừng' hơn 2000 cây cần sa trồng trong rẫy Gia Lai

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một khu rẫy trồng hơn 2000 cây cần sa tại xã H'Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Toàn bộ số cây này có tổng trọng lượng hơn 460kg đã bị công an tịch thu để xử lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/phat-hien-rung-hon-2000-cay-can-sa-trong-trong-ray-gia-lai-post316103.info

Số cây cần sa bị tịch thu để xử lý (ảnh Công an Gia Lai)

Ngày 10/10, tin từ Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, xử lý 2.117 cây cần sa được phát hiện trồng trong nương rẫy của người dân.

Trước đó, Công an huyện Chư Sê đã phối hợp các cơ quan chức năng, chính quyền xã H'Bông, kiểm tra và phát hiện trên diện tích khoảng 3 sào đất rẫy của người dân tại khu vực suối Ke, làng Ring, xã H’Bông có 2.117 cây cần sa đã trồng lâu ngày, chiều cao từ 1,5m đến 2,4m.

Được biết, khu vực cây cần sa được trồng tập trung trong rẫy, được bao quanh bởi nhiều loại cây trồng khác.

Sau khi kiểm đếm, Công an huyện Chư Sê đã tiến hành tịch thu toàn bộ số cây tang vật, đưa về trụ sở để xử lý theo quy định. Được biết, 2.117 cây cần sa này có tổng trọng lượng khoảng 460 kg.

Hiện Công an huyện Chư Sê đang tiếp tục điều tra, truy tìm chủ nhân của khu rẫy trồng cần sa này.

Bá Tứ

Tìm kiếm:✨

  • Chư Sê, Suối Ke, Công an huyện Chư Sê, Khu rẫy, Gia Lai, Làng Ring, Cần sa, Tịch thu, Nương rẫy, Rừng, Trọng lượng, Lâu ngày, Bao quanh, Kiểm, Truy tìm, Cây trồng, Tang vật, Đếm, Đưa về, Chiều cao