Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Trộm chó bị bắt đưa về nhà cộng đồng đánh đến chết

Sáng nay (30/10), tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng ngày 29/10. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân được xác định là bị đánh do có liên quan tới việc ăn trộm chó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/trom-cho-bi-bat-dua-ve-nha-cong-dong-danh-den-chet-post318688.info

Phương tiện các đối tượng dùng để gây án.

Theo thông tin điều tra ban đầu, rạng sáng 29/10, các đối tượng Trần Văn Nam, Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và 2 đối tượng khác (chưa xác định danh tính) đi trên 2 xe máy, mang theo các dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang (huyện Chư Prông, Gia Lai) để trộm chó.

Tại đây, các đối tượng đã trộm được một con chó. Tuy nhiên, trong lúc tẩu thoát, cả nhóm bị dân làng phát hiện, vây bắt.

Hai đối tượng trong nhóm đã nhanh chân chạy trốn được, còn Nam và Trung bị người dân bắt và giữ tại Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơ Rơ Bang.

Do bức xúc nên nhiều người dân trong làng đã đánh đập 2 đối tượng này.

Đến 6h sáng cùng ngày, một số người dân đã đưa Nam và Trung đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Nam đã tử vong ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện Chư Prông điều tra làm rõ.

Bá Tứ

Tìm kiếm:✨

  • Làng Tơ Rơ Bang, Ia Bang, Công an huyện Chư Prông, Phạm Quang Trung, Thị trấn Chư Sê, Trần Văn Nam, Chư Prông, Công an tỉnh Gia Lai, Chó, Trộm, Chư Sê, Ăn trộm, Dân làng, Gia Lai, Vây bắt, Vụ án mạng, Đưa về, Nhanh chân, Bị bắt, Chạy trốn