Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Phát hiện gần nửa tấn cần sa được trồng trên rẫy

Gần nửa tấn cây cần sa đã được lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ khi được trồng trong khu vực nương rẫy của người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-gan-nua-tan-can-sa-duoc-trong-tren-ray-20191010103645063.htm

Sáng 10-10, ông Đỗ Ngọc Viên, Trưởng công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, xử lý 2.117 cây cần sa được phát hiện trồng trong nương rẫy của người dân.

Số lượng cần sa "khủng" được lực lượng công an thu giữ - Ảnh Công an Chư Sê

Trước đó, Công an huyện Chư Sê phối hợp các cơ quan chức năng, chính quyền xã H'bông, kiểm tra và phát hiện trên diện tích 3,280m2 đất rẫy của người dân tại khu vực suối Ke, làng Ring, xã H’Bông có 2.117 cây cần sa đã trồng lâu ngày, chiều cao từ 1,5m đến 2,4m với tổng trọng lượng khoảng 460 kg.

Tại hiện trường, các cây cần sa được trồng tập trung thành khu, cạnh các loại cây trồng khác trong rẫy. Sau khi kiểm đếm, toàn bộ số cần sa đã được thu giữ để xử lý theo quy định.

Tìm kiếm:✨

  • Cần sa, Làng Ring, Đỗ Ngọc Viên, Công an huyện Chư Sê, Nương rẫy, Chư Sê, Thu giữ, Lâu ngày, Kiểm, Gia Lai, Cây trồng, Đếm, Lực lượng công an, Trọng lượng, Trong khu vực, Chiều cao, Nghiệp vụ, Khủng, Trưởng, Chức năng