Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Gia Lai: Công an xóa sổ vườn cần sa trong rẫy của người dân

Từ tin báo của người dân, Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai kiểm tra phát hiện số lượng lớn cây cần sa được trồng trái phép trên rẫy của người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/gia-lai-cong-an-xoa-so-vuon-can-sa-trong-ray-cua-nguoi-dan-a452223.html

Trước đó, Công an huyện Chư Sê phối hợp các cơ quan chức năng, chính quyền xã H'bông, huyện Chư Sê kiểm tra và phát hiện trên diện tích 3,280m2 đất rẫy của người dân tại khu vực suối Ke, làng Ring, xã H’Bông.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 2.117 cây cần sa trồng lâu ngày, chiều cao từ 1,5m đến 2,4m với tổng trọng lượng khoảng 460 kg.

Công an triệt phá vườn cây cần sa trái phép.

Tại hiện trường, các cây cần sa được trồng tập trung thành khu, cạnh các loại cây trồng khác trong rẫy. Sau khi kiểm đếm, toàn bộ số cần sa đã được thu giữ để xử lý theo quy định.

Tìm kiếm:✨

  • Cần sa, Suối Ke, Công an huyện Chư Sê, Làng Ring, Xóa sổ, Chư Sê, Gia Lai, Thu giữ, Vườn, Vườn cây, Lâu ngày, Triệt phá, Kiểm, Cây trồng, Trái phép, Đếm, Trọng lượng, Chiều cao, Công an