Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Công an xác minh đối tượng trồng hơn 2.000 cây cần sa trên nương rẫy

Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đang xác minh đối tượng trồng hơn 2.000 cây cần sa trên nương rẫy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/cong-an-xac-minh-doi-tuong-trong-hon-2-000-cay-can-sa-tren-nuong-ray-76328-5.html

Ngày 10/10, Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý 2.117 cây cần sa được phát hiện trồng trong nương rẫy của người dân.

Trước đó, khoảng 13h30 phút ngày 07/10, lực lượng Công an huyện Chư Sê phát hiện tại khu vực đất rừng sản xuất, thuộc làng Ring (xã HBông, huyện Chư Sê) có một diện tích lớn trồng cây cần sa.

Hàng nghìn cây cần sa trồng trên nương rẫy ở Gia Lai.

Tại đây, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 2.000 cây cần sa có chiều cao từ 1,5m đến 2,4m, được biết tổng trọng lượng cần sa mà lực lượng Công an phát hiện, triệt xóa là 463 kg.

Tại hiện trường, các cây cần sa được trồng tập trung thành khu, cạnh các loại cây trồng khác trong rẫy. Sau khi kiểm đếm, toàn bộ số cần sa đã được thu giữ để xử lý theo quy định.

Hiện lực lượng Công an huyện Chư Sê đang mở rộng điều tra, xác minh làm rõ đối tượng trồng cây cần sa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cần sa, Công an huyện Chư Sê, Làng Ring, Nương rẫy, Chư Sê, Gia Lai, Thu giữ, Triệt, Đất rừng, Trồng cây, Xác minh, Lực lượng công an, Kiểm, Cây trồng, Đếm, Trọng lượng, Xóa, Chiều cao, Đối tượng, Theo quy định