Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo PLO: Vứt khẩu súng tại nhà rông sau khi bắn thị uy đối thủ

Nhân đuổi không kịp liền bắn ba phát súng thị uy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/vut-khau-sung-tai-nha-rong-sau-khi-ban-thi-uy-doi-thu-862905.html

Ngày 9-10, Công an huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ chín người mang theo súng và gậy điện đi giải quyết mâu thuẫn.

Tang vật cơ quan công an thu được.

Theo thông tin ban đầu, do có hiềm khích từ trước, chiều 1-10, Võ Trọng Nhân (37 tuổi, xã Đak Kning) cùng tám thanh niên khác mang theo một khẩu súng hơi và một gậy điện đến xã Sơ Ró để tìm Nguyễn Thống (35 tuổi) nói chuyện.

Thống đang ngồi uống nước tại một quán giải khát, khi thấy nhóm Nhân kéo đến vội bỏ chạy. Nhân đuổi theo không kịp nên bắn ba phát để thị uy rồi về.

Công an huyện Kông Chro khi xuống hiện trường đã phát hiện một khẩu súng hơi cùng một gậy điện do nhóm Nhân bỏ lại tại nhà rông của làng.

LỮ QUỲNH LOAN

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Kông Chro, Nhà rông, Nguyễn Thống, Võ Trọng Nhân, Quán giải khát, Khẩu súng, Thị uy, Mang theo, Kéo đến, Phát súng, Bắn, Đuổi theo, Hiềm khích, Gia Lai, Uống nước, Bỏ lại, Vứt, Bỏ chạy, Điện, Súng