Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: 9 thanh niên mang súng hơi đi giải quyết mâu thuẫn

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Nhân đã rủ 8 thanh niên khác mang theo súng hơi và gậy điện đi tìm đối phương 'nói chuyện'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/9-thanh-nien-mang-sung-hoi-di-giai-quyet-mau-thuan-20191009171655171.htm

Ngày 9/10, thông tin từ Công an huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 9 người mang theo súng và gậy điện đi giải quyết mâu thuẫn.

Hình ảnh tang vật cơ quan Công an thu được.

Thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 1/10, Võ Trọng Nhân (SN 1982, trú làng Nhang Nhỏ, xã Đak Kning, huyện Kông Chro) cùng 8 thanh niên (chưa rõ lai lịch) mang theo 1 súng hơi và 1 gậy điện đến làng Qeel (xã Sơ Ró, huyện Kông Chro) để tìm Nguyễn Thống (SN 1984) nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, Thống đang ngồi uống nước tại một quán giải khát, khi thấy nhóm Nhân rầm rộ kéo đến thì người này bỏ chạy. Nhân đuổi theo nhưng không tìm thấy Thống nên đã dùng súng hơi bắn 3 phát để đe dọa rồi bỏ về.

Trước sự việc trên, người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã triển khai lực lượng xuống hiện trường và tạm giữ 1 khẩu súng hơi cùng 1 gậy điện do các đối tượng bỏ lại tại nhà rông của làng.

Hiện, Công an huyện Kông Chro vẫn đang điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.

Nam Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Kông Chro, Nhà rông, Nguyễn Thống, Võ Trọng Nhân, Súng hơi, Quán giải khát, Kông Chro, Khẩu súng, Mang theo, Kéo đến, Bắn, Đuổi theo, Đi tìm, Gia Lai, Uống nước, Bỏ lại, Bỏ chạy, Điện, Súng, Lai lịch