Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Gia Lai: Dân làng vây bắt nhóm trộm chó, một người tử vong

Nhóm thanh niên đã mang theo dụng cụ kích điện để đi trộm chó, tuy nhiên bị người dân phát hiện, đánh đập dẫn đến một người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/gia-lai-dan-lang-vay-bat-nhom-trom-cho-mot-nguoi-tu-vong-20191030094322187.htm

Sáng 30/10, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày khiến một người tử vong.

Chiếc xe máy của nhóm đối tượng trộm chó bị dân làng đập phá (ảnh Công an cung cấp).

Trước đó, vào ngày 29/10, nhóm đối tượng gồm Trần Văn Nam, Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và 2 đối tượng khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy mang theo các dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) để trộm chó.

Tại đây, nhóm đối tượng đã trộm được một con chó, ngay sau đó thì bị dân làng phát hiện và vây bắt. Hai đối tượng trong nhóm này đã chạy trốn được, còn Nam và Trung bị dân làng bắt giữ và đưa về Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng.

Đến 6h sáng cùng ngày, một số người dân tại đây đã đưa Nam đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Nam đã tử vong ngay sau đó, còn Trung đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai với tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nam Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Ia Bang, Công an huyện Chư Prông, Phạm Quang Trung, Thị trấn Chư Sê, Trần Văn Nam, Chư Prông, Dân làng, Vây bắt, Chó, Trộm, Chư Sê, Gia Lai, Công an tỉnh Gia Lai, Mang theo, Đánh đập, Dụng cụ, Đập phá, Vụ án mạng, Chạy trốn, Tiến hành điều tra