Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Zing: Người đàn ông trộm chó bị dân làng đánh tử vong

Nam cùng 3 người khác đi trộm chó thì bị dân làng vây bắt đánh tử vong. Một người trong nhóm này cũng bị đánh gãy tay đang được điều trị tại bệnh viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nguoi-dan-ong-trom-cho-bi-dan-lang-danh-tu-vong-post1007458.html

Sáng 30/10, Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra việc một người đàn ông trộm chó bị dân làng đánh tử vong.

Rạng sáng 29/10, Trần Văn Nam (48 tuổi), Quang Trung (cùng ngụ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), cùng 2 người khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy. Nhóm trên mang theo dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Băng, xã Ia Băng, huyện Chư Prông để trộm chó.

Nhóm trên trộm được một con chó thì bị dân làng phát hiện tri hô vây bắt. Hai tên trong nhóm chạy thoát, Nam và Trung bị người dân bắt giữ đưa về Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Tơ Rơ Băng.

Tại đây, nhiều người trong làng đã đánh đập Nam và Trung. Đến 6h cùng ngày, Nam được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng đã tử vong. Trung bị đánh gãy tay hiện điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Công an tỉnh Gia Lai đã mời một số người liên quan lên làm việc, phục vụ công tác điều tra.

Xã Ia Băng, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Google Maps.

Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Ia Băng, Trần Văn Nam, Chư Prông, Gãy tay, Công an tỉnh Gia Lai, Dân làng, Chư Sê, Chó, Trộm, Vây bắt, Gia Lai, Án mạng, Tri hô, Đánh đập, Mang theo, Nguyễn Huệ, Tử vong, Đánh, Cấp cứu, Người đàn ông