Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Chém chết người vì 'có nét giống bạn đối thủ'

Nhóm đối tượng chém chết thanh niên trong tiệm intenet đã ra đầu thú và khai nhận nguyên nhân chém chết người chỉ là do có nét giống với bạn của đối thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/chem-chet-nguoi-vi-co-net-giong-ban-doi-thu-20191105085814929.htm

Sáng 5-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết 3 đối tượng là Nguyễn Hồng Quân (SN 1997), Trịnh Văn Kỉnh (SN 2000), Mai Văn Tuấn (SN 2003, học sinh lớp 11, cùng trú thôn 1, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã ra đầu thú. Các đối tượng khai nhận có liên quan đến cái chết của anh Phạm Công Lực (SN 1998, trú xã Chư Á, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do Quân có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại địa bàn TP Pleiku. Quân hẹn nhóm này tối 31-10 sẽ gặp nhau nói chuyện trước cổng Khu du lịch Đồng Xanh, TP Pleiku.

Từ trái qua là các đối tượng Tuấn, Quân, Kỉnh - Ảnh Công an cung cấp

Quân rủ theo Kỉnh, Tuấn mang theo hung khí đến nơi hẹn nhưng nhóm thanh niên TP Pleiku không tới. Sau đó, cả nhóm quay sang tìm người tên Vinh, trú xã An Phú đánh trả thù vì mâu thuẫn với Quân trước đó.

Cả nhóm đi xe máy tới tiệm internet trên Quốc lộ 19 vì nghi Vinh đang chơi ở đây. Tại đây, Quân và Kỉnh cầm hung khí vào trong quán tìm Vinh nhưng không thấy. Tại đây, Quân thấy anh Phạm Công Lực đang ngồi chơi game, có nét giống với người bạn của Vinh nên cầm hung khí lao vào chém.

Khi anh Lực bỏ chạy vào phía trong thì Quân và Kỉnh đuổi chém tiếp khiến anh Lực gục xuống. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe máy do Tuấn chờ sẵn ở ngoài rời khỏi hiện trường.

Anh Lực được đưa đi cấp cứu nhưng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trả về vì vết thương quá nặng và đã tử vong vào sáng 2-11.

Hoàng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Công Lực, Quán internet, Chư Á, Chém chết, Mai Văn Tuấn, An Phú, Nam Yang, Tuấn, Chém, Pleiku, Đak Đoa, Ra đầu thú, Vinh, Nguyễn Hồng Quân, Quốc lộ 19, Công an tỉnh Gia Lai, Hung khí, Lực, Gia Lai, Khai nhận