Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Thanh niên bị chém tới tấp ở tiệm nét, bệnh viện trả về lo hậu sự

Đang ngồi trong tiệm internet thì anh Lực bị nhóm người xông vào chém tới tấp phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/thanh-nien-bi-chem-toi-tap-o-tiem-net-benh-vien-tra-ve-lo-hau-su-20191101120259205.htm

Ngày 1-11, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ việc nạn nhân Phạm Công Lực (SN 1998, trú làng Tò Quả, xã Chư Á, TP Pleiku) bị chém tới tấp khi đang chơi tại một tiệm internet.

Tiệm internet nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 31-10, anh Lực đang ngồi chơi trong tiệm internet U.A (thôn 6, xã An Phú, TP Pleiku) thì bất ngờ có một số thanh niên bịt mặt xông vào, dùng hung khí tấn công tới tấp rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo người thân nạn nhân, sau khi được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, đến sáng 1-11, bệnh viện đã trả anh Lực cho gia đình để lo hậu sự do có vết chém chí mạng ở vùng cổ.

Tìm kiếm:✨

  • Quán internet, Chư Á, Tới tấp, Hậu sự, Chém, An Phú, Pleiku, Bịt, Gia Lai, Chí mạng, Lực, Xông, Nguy kịch, Hung khí, Bỏ trốn, Cấp cứu, Bệnh viện, Đưa vào, Nạn nhân, Người thân