Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Gia Lai: Ghen tuông mù quáng, đối tượng mang xăng đốt vợ bị bỏng, chủ nhà tử vong

Ngày 4/11, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên y án sơ thẩm là tù chung thân đối với bị cáo Đoàn Văn Có (47 tuổi, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) về tội 'Giết người'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/gia-lai-ghen-tuong-mu-quang-doi-tuong-mang-xang-dot-vo-bi-bong-chu-nha-tu-vong-d110475.html

Hồ sơ vụ án cho thấy, Đoàn Văn Có và vợ mình là chị Trần Thị Nghĩa (42 tuổi) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Nghĩa thuê nhà của ông B.K.N. ở phường An Phú, thị xã An Khê để ở và bán trái cây.

Do vợ không về và Có có tính ghen tuông, tối ngày 26/9/2018, sẵn có men rượu trong người. Đối tượng cầm chai xăng chạy xe máy đến chỗ chị Nghĩa bán trái cây.

Bị cáo Đoàn Văn Có tại phiên tòa (Ảnh: VTC)

Thấy chồng mình, chị Nghĩa linh tính chuyện chẳng lành, chị này đã chạy vào phòng ngủ của ông N. Không một lời giải thích, Có cầm căn xăng tạt về phía vợ thì trúng vào người ông N. rồi bật lửa châm đốt.

Hậu quả, ông N. tử vong do bỏng trên 83% diện tích cơ thể; chị Nghĩa bị bỏng khoảng 44% diện tích cơ thể, tỷ lệ tổn thương 56%.

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Văn Có, Trần Thị Nghĩa, TAND Cấp cao, An Khê, Mù quáng, Ghen tuông, Y án, Bị bỏng, Tây Sơn, Men rượu, Xăng, Linh tính, Tù chung thân, Gia Lai, An Phú, Bật lửa, Châm, Trái cây, Đốt, Tạt