Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Tổ Quốc: Nghi vấn người phụ nữ bị giết khi đang bán bánh mì

Trong lúc đang đi qua đường, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong bên cạnh xe bán bánh mì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nghi-van-nguoi-phu-nu-bi-giet-khi-dang-ban-banh-mi-20191103093858156.htm

Ngày 3/11, thông tin từ lực lượng Công an thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong bên cạnh chiếc xe bán bánh mì, nguyên nhân ban đầu rất có thể nạn nhân bị sát hại.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyệt (thường trú tại phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Hiện trường nơi nạn nhân tử vong bên chiếc xe bán bánh mì.

Sự việc xảy ra vào lúc 6 giờ cùng ngày, khi một số người dân đi đường bàng hoàng phát hiện chị Nguyệt tử vong bên cạnh chiếc xe bán bánh mì, vị trí mà nạn nhân tử vong là nằm giữa đường Nguyễn Đường và Lê Thánh Tôn.

Trước sự việc trên, người dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an thành phố Pleiku đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Theo người nhà nạn nhân cho biết: "Nguyệt là người ở Huế đến đây sinh sống, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất, một mình nuôi con ăn học. Do cuộc sống quá khó khăn nên Nguyệt hay ra bán bánh mì từ đêm cho đến sáng mới về nhà".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng Công an thành phố Pleiku tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nam Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Công an thành phố Pleiku, Ia Kring, Thành phố Pleiku, Nguyệt, Bị giết, Bánh mì, Lê Thánh Tông, Bàng hoàng, Nghi vấn, Gia Lai, Ăn học, Đi đường, Thi thể, Thường trú, Tiến hành điều tra, Nuôi con, Điều tiết, Sát hại, Tử vong, Lực lượng công an