Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo VOV: Phát hiện thi thể người phụ nữ bán bánh mì cháy đen trong đêm

Thi thể người phụ nữ trong tình trạng cháy đen, co quắp, nằm phía trong vỉa hè, cách tủ bánh mì khoảng 3m

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-ban-banh-mi-chay-den-trong-dem-974351.vov

Chiều 3/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc một người phụ nữ bán bánh mì tử vong bất thường trong đêm.

Lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc.

Vào khoảng 6h sáng nay, người dân tổ 9, phường Ia Kring, thành phố Pleiku phát hiện thi thể một phụ nữ cháy đen tại khu vực ngã ba đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thì và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Nguyệt (SN 1974, trú tổ 6, phường Ia Kring). Tại hiện trường, thi thể bà Nguyệt trong tình trạng cháy đen, co quắp, nằm phía trong vỉa hè, cách tủ bánh mì khoảng 3m, tuy nhiên tủ bánh mì vẫn khóa.

Theo người dân trong khu vực, bà Nguyệt bán bánh mì vỉa hè tại đây đã nhiều năm, thời gian thường từ 7h sáng ngày hôm trước đến 2 giờ sáng ngày hôm sau. Vào tối ngày 2/11, người dân vẫn thấy bà Nguyệt bán bánh mì tại đây. Đến sáng 3/11 thì phát hiện vụ việc.

Gia đình bà Nguyệt trong diện khó khăn, chồng mất cách đây 2 năm, một mình bà Nguyệt bán bánh mì để nuôi 2 con ăn học và mẹ già yếu.

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Công Bắc/VOV- Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Ia Kring, Bà nguyệt, , Co quắp, Cháy đen, Bánh mì, Đường Lê Thánh Tôn, 3M, Thành phố Pleiku, Công an tỉnh Gia Lai, Phía trong, Thi thể, Gia Lai, Già yếu, Vỉa hè, Ăn học, Ngã ba, Khám nghiệm, Hôm trước